Khám tai mũi họng ở đâu tốt nhất Hà Nội

Con người ta thỉnh thoảng cũng bị các bệnh liên quan tới tai mũi họng. Hoặc có thể bị cảm thấy không an toàn ở tai mũi họng. Và bạn cảm thấy cần đi khám bác sỹ . Việc đi khám bác sỹ là cần thiết. Thế thì bạn đi khám ở đâu ? Chúng ta cùng tìm hiểu khám tai mũi họng ở đâu tốt nhất ?

1. Bệnh viện Tai Mũi họng Trung ương

Bệnh viện Tai Mũi họng Trung ương
Bệnh viện Tai Mũi họng Trung ương

Là một trong những bệnh viện hàng đầu về Tai Mũi Họng. Ở đây thì người bệnh có đầy đủ các chuyên khoa từ khám bệnh, cấp cứu, bệnh tai mũi họng cho cả người lớn lẫn trẻ em. Với bề dày truyền thống, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ con người tâm tốt . Thì đây là cơ sở uy tín hàng đầu về các bệnh lý Tai Mũi Họng.  Đây là địa điểm khám tai mũi họng uy tín.

2. Bệnh viện Đông Đô

Bệnh viện Đông Đô
Bệnh viện Đông Đô

Hệ thống máy nội soi thế hệ mới cho kết quả hình ảnh rõ nét, điều đó giúp cho bác sỹ chẩn đoán bệnh chính xác. Ở đây, Bác sĩ – Thạc sỹ Trần Hữu Thắng trực tiếp khám và điều trị cho bệnh nhân. Bác sĩ Trần Hữu Thắng là phó trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương. Đây là địa điểm khám tai mũi họng uy tín.

3. Bệnh viện Đa khoa An Việt

Bệnh viện Đa khoa An Việt
Bệnh viện Đa khoa An Việt

Ở đây hội tụ các Phó giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ Tai Mũi Họng đầu ngành Việt Nam, từng công tác tại các Bệnh viện Trung ương và nhiều năm tu nghiệp tại Đức, Pháp… Vậy thì các bạn ơi khám tai mũi họng ở đâu tốt nhất ? Đây là địa điểm khám tai mũi họng uy tín.

4. Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Bạch Mai

Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Bạch Mai
Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Bạch Mai

Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Bạch Mai chuyên cấp cứu, khám bệnh, điều trị nội trú, ngoại trú. Và phẫu thuật, cho các bệnh nhân Tai Mũi Họng. Cấp cứu và xử trí cứu sống nhiều bệnh nhân nặng như áp xe não, viêm màng não . Phát triển các kĩ thuật cao của chuyên khoa ngang tầm với các nước trong khu vực và thế giới. Ví dụ như: mổ nội soi mũi xoang và nền sọ, tạo hình tai – xương chũm phục hồi sức nghe. Và vi phẫu thuật thanh quản phục hồi giọng nói, phẫu thuật và tạo hình các khối u đầu mặt cổ. Ứng dụng Laser trong điều trị các bệnh TMH… Đây là địa điểm khám tai mũi họng uy tín.

5. Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện 108

Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện 108
Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện 108

Đây chính là bệnh viện quân đội đi đầu ngành. Ở đây thì hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ cán bộ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, đảm bảo kỷ luật cũng như bổn phận trách nhiệm. Bạn đã biết khám tai mũi họng ở đâu tốt nhất chưa ? Đây là địa điểm khám tai mũi họng uy tín.

6. Phòng khám Đa khoa Vietlife

 Phòng khám Đa khoa Vietlife
Phòng khám Đa khoa Vietlife

Chuyên khoa Tai Mũi Họng của Hệ thống phòng khám Vietlife được trang bị máy nội soi kết nối với màn hình ti vi, kính khám tai, máy đo nhĩ lượng và thính lực, máy nội soi vá nhĩ, máy nạo VA, dao điện cao tần cắt amidan… Đây là địa điểm khám tai mũi họng uy tín.

7. Khám tai mũi họng ở đâu tốt nhất ? Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc
Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Chuyên khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện Hồng Ngọc được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy nội soi kết nối với màn hình ti vi, kính khám tai, máy đo nhĩ lượng và thính lực, máy nội soi vá nhĩ, máy nạo VA. Bạn đã thấy khám tai mũi họng ở đâu tốt nhất ? Đây là địa điểm khám tai mũi họng uy tín.

8. Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc
Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc

Chuyên khoa tai mũi họng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chuyên khám, điều trị các bệnh lý về tai mũi họng như:

  • Viêm tai ngoài (nhọt ống tai, nấm ống tai…),viêm tai giữa cấp và mạn tính..
  • Các bệnh lý về họng – thanh quản: Nạo V.A gây tê, gây mê – cắt Amidan, gây mê – Nội soi vi phẫu thanh quản cắt U nang, Polyp, hạt xơ dây thanh,…

9. Khám tai mũi họng ở đâu tốt nhất ? Phòng khám Đa khoa Bình Minh

Phòng khám Đa khoa Bình Minh
Phòng khám Đa khoa Bình Minh

Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng của Phòng khám đa khoa Bình Minh được nhắc đến với dịch vụ chất lượng cao về khám và chữa bệnh. Đặc biệt phòng khám có sự cộng tác của các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành về Tai Mũi Họng.

Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng của Phòng khám đa khoa Bình Minh được nhắc đến với dịch vụ chất lượng cao về khám và chữa bệnh. Đặc biệt phòng khám có sự cộng tác của các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành về Tai – Mũi – Họng. Các bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng ở Phòng khám đa khoa Bình Minh hiện nay đang khám, điều trị và tư vấn về tất cả các bệnh lý về tai, mũi, họng từ thông thường tới phức tạp.  Đây là địa điểm khám tai mũi họng uy tín.

10. Phòng khám Tai mũi họng Thủy Trần

Phòng khám Tai mũi họng Thủy Trần. Khám tai mũi họng ở đâu tốt nhất
Phòng khám Tai mũi họng Thủy Trần. Khám tai mũi họng ở đâu tốt nhất

Phòng mạch Bác sĩ Thủy chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý tai mũi họng như:

  • Viêm tai ngoài, viêm tai giữa cấp, mãn, viêm xương chủm, viêm tai xương chũm …
  • Viêm mũi, viêm xoang cấp-mãn, polyp mũi – xoang, bất thường về cấu trúc mũi như vẹo vách ngăn, khối u vùng mũi xoang…
  • Viêm mũi họng, viêm amidan, VA…

Để cơ thể tốt hơn chúng ta có thể tập dưỡng sinh. Cùng xem thêm tại đây.

Summary
Khám tai mũi họng ở đâu tốt nhất Hà Nội
Article Name
Khám tai mũi họng ở đâu tốt nhất Hà Nội
Description
Con người ta thỉnh thoảng cũng bị các bệnh liên quan tới tai mũi họng. Hoặc có thể bị cảm thấy không an toàn ở tai mũi họng. Và bạn cảm thấy cần đi khám bác sỹ . Việc đi khám bác sỹ là cần thiết. Khám tai mũi họng ở đâu tốt nhất ?Tổng hợp 10 địa điểm khám tai mũi họng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội.
Author
Publisher Name
bachkhoacuocsong.com
Publisher Logo
Hotline: 0972.203.159
Chat Facebook
Gọi điện ngay