4 loại cây phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu

Phạm Hữu Ngọc 7 tháng trước 305 lượt xem

  Mỗi độ tuổi đều hợp và không hợp với từng loại cây. Vậy độ tuổi Ất Sửu thì hợp với loại cây nào? Hôm nay bachkhoacuocsong xin được chia sẻ tới quý vị những cây mà tuổi Ất Sửu nên sở hữu. Sau đây là 4 loại cây phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu.

  Các loài cây phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu và đôi nét về đội tuổi này:

  Tuổi Ất Sửu, tức năm sinh 1985. Người ở độ tuổi Ất Sửu thì thường ngay thẳng, thật thà, luôn rất biết giữ chữ tín, luôn có trách nhiệm tốt ở công việc họ làm. Họ thường vào đời từ con số 0 và rất được mọi người xung quanh tin tưởng. Theo thuật phong thủy, những người ở độ tuổi Ất Sửu thích hợp với việc trồng các loại cây có màu trắng, vàng, kỵ trồng các loại cây có màu đỏ và đen.

  Cây Ngọc Ngân - Loài cây phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu

  Cây đầu tiên phải kể đến là loại cây ngọc ngân. Ngọc Ngân hay còn được gọi là cây valentine, đây chính là loại cây phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu 1985. Loài cây này thì tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, hạnh phúc. Đây là lời giải cực lí tưởng cho câu hỏi cây phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu.

  Cây phong thủy hợp với tuổi ất sửu

  Người tuổi Ất Sửu nếu sở hữu cây phong thủy Ngọc Ngân trồng trong nhà hoặc bàn làm việc sẽ luôn gặp nhiều niềm vui và may mắn. Bên cạnh đó, màu xanh của cây cộng thêm những đốm trắng tạo cảm giác, yên bình, thư thả cho người trồng. Giúp cho không gian của bạn càng thêm phần sang trọng.Đặc biệt hơn cả, Ngọc Ngân là loài cây có khả năng lọc không khí, loại bỏ khí độc, rất tốt cho sức khỏe. Đây giống cây được ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong việc trang trí văn phòng và nhà ở. Chắc chắn đây là giống cây phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu nhất ở danh sách này.

  Cây Mẫu Tử - Loài cây phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu

  Loại phong thủy phù hợp với tuổi Ất Sửu thứ hai phải kể đến là cây mẫu tử. Một giống cây nữa có khả năng lọc sạch không khí vô cùng tốt. Dù có ngoại hình kém "sang", vô cùng giản dị, mộc mạc. Nhưng loài cây này luôn được ưu tiên trồng ở nhà ở và văn phòng.

  Cây phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu

  Còn về ý nghĩ của cây mẫu tử. Ngay từ cái tên đã cho ta thấy. đây là giống cây tượng trưng cho tình mẫu tử, tình mẹ, bao la, dạt dào. Khi bạn trồng hoặc sở hữu loài cây này, không khí gia đình sẽ phần nào ấm áp. Thành viên gia đình sẽ luôn được bảo bọc như người mẹ bảo bọc con. Để từ đó đạt được nhiều niềm hạnh phúc và may mắn.

  Về màu sắc, loài cây này cực kỳ phù hợp với tuổi Ất Sửu. Với tông màu xanh pha chút vàng nhạt và trắng, đây đích thị là loại cây phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu.

  Cây Lưỡi Hổ - Loài cây phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu

  Ngay ở cái nhìn đâu tiên, ta có thể chắc chắn đây là loại cây phù hợp với tuổi Ất Sửu. Với ngoại hình mạnh mẽ, kết hợp tông màu vàng sậm, cây lưỡi hổ rất phù hợp với những người sinh năm 1985.

  Cây phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu

  Về mặt ý nghĩa phong thủy, cây lưỡi hổ mang hàm nghĩa mạnh mẽ, ý chí kiên cường, tựa như cái tên lưỡi hổ, là "chúa tể" của rừng xanh. Lá cay mọc thẳng tắp, tượng trưng cho thanh đao bén nhọn xua đuổi đi những năng lượng tiêu cực thường ngày.

  Và cũng như 2 loại cây kể trên, cây lưỡi hổ cũng là một "bộ máy lọc sạch không khí" đáng tin cậy. Đây là loại cây không thể hợp hơn trong số các cây phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu.

  Cây Bách Hợp - Loài cây phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu

  Loại cây thứ tư chúng tôi liệt kê ở đây là cây bách hợp. Loại cây được đông đảo mọi người ưa trồng. Khác với các loại cây kể trên, cây bách hợp có ý nghĩa tượng trưng là sự cao quý, quý tộc của Hoàng gia, nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ. Và điều đặc biệt ở giống cây này, nó là biểu tượng của quân đội rất nhiều nước trên thế giới.

  Cây phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu

  Hoa bách hợp có 3 màu sắc chủ đạo là vàng, cam và trắng. Và để chọn lựa cây phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu thì bạn hãy chọn màu vàng và trắng. Lí do là người tuổi Ất Sửu 1985 mang mệnh Kim. Cây hoa bách hợp màu cam mang mệnh hỏa. Và đây là điều tối kỹ khi lựa chọn, vì Hỏa sẽ khắc Kim. Lựa chọn hoa bách hợp màu cam sẽ khiến cuộc sống của bạn gặp nhiều vạn đen, không thể khấm khá hơn được.

  Vậy nên đây là giống cây cần được lựa chọn kỹ càng nhất trong 4 loại cây phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu. Hãy nhớ nhé, tránh xa cây bách hợp màu cam.

  TỔNG KẾT:

  Trên đây là 4 loài cây phong thùy hợp với tuổi Ất Sửu nhất. Bách khoa cuộc sống mong rằng bạn hoặc những người tuổi Ất Sửu sẽ lựa chọn được loại cây phù hợp với mệnh của mình. Chào thân ái!

  Từ khóa: 4 loại cây phong thủy hợp với tuổi ất sửu

  Tin khác:

  - Các món ăn vặt ngon ở Thủ Đức

  - Ăn tỏi đen liệu có tốt hay không ?

  0 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

  Tin mới