Cây phong thủy hợp với tuổi Mậu Thìn

Phạm Hữu Ngọc 7 tháng trước 233 lượt xem

  Mỗi độ tuổi đều hợp và không hợp với từng loại cây. Vậy độ tuổi Mậu Thìn  thì hợp với loại cây nào? Hôm nay bachkhoacuocsong xin được chia sẻ tới quý vị những cây mà tuổi Mậu thìn nên sở hữu. Sau đây là 4 loại cây phong thủy hợp với tuổi Mậu thìn.

   

  Các loại cây phong thủy hợp với tuổi Mậu Thìn và đôi nét về đội tuổi này:

  Tuổi Mậu Thìn, tức sinh năm 1988. Người ở độ tuổi này thường thông minh, lanh lợi ,có kiến thức ,nói năng ngọt ngào nhưng nội tâm kém sâu sắc. Đa phần những người tuổi này thường thường có tính ỷ lại vì được nuông chiều từ bé, thích nhận nhiều nên trên con đường tương lai sẽ gặp trở ngại. Theo tử vi , người có tuổi này thích hợp với những loại cây màu xanh và đen.

  Cau tiểu trâm - Cây phong thủy hợp tuổi mậu thìn

  Cau tiểu trâm hay tên khác là cây dừa tụ thân.Loài này thường mọc thành bụi, có thân màu xanh nhẵn, mọc vươn thẳng. Lá được mọc từ thân, dạng kép đối nhau hình lưỡi mác có gân nổi ở giữa giống như những lá cau mini. Lá của loại này cũng có màu xanh giống thân nhưng đậm hơn một chút.

  cây phong thủy hợp tuổi mậu thìn

  Công dụng của cây tiểu trâm

  Có khả năng làm sạch không gian sống bằng cách hút các chất độc hàng ngày. Nó có thể “vô hiệu hóa” các chất độc từ khói thuốc lá. Tia bức xạ từ máy tính, điện thoại, đồ điện tử đến chất độc thải ra từ xăng dầu, động cơ xe…. Đó cũng chính là các tác nhân gây ra nhiều bệnh hiện nay.

  Cau tiểu trâm là loại cây có nhiều ý nghĩa . Mặc dù cây có hình dáng nhỏ nhưng  có khả năng chịu khắc nhiệt, vượt qua những trở ngại, mang lại sự phấn đấu không ngừng nghỉ cho gia chủ.

  Cây vạn niên thanh -Cây phong thủy hợp tuổi mậu thìn

  Nguồn gốc của cây vạn niên thanh:

  Tên thường gọi : Vạn niên thanh , môn trường sinh

  Nguồn gốc xuất xứ : colombia, brazil

  Đặc điểm của cây

  Vạn niên thanh là cây sống nhiều năm ,rễ mập,  ngắn , có nhiều đốt, mặt trên màu xanh lục ,mặt dưới thì lục nhạt . Cây ưa thời tiết mát mẻ. Nếu trồng trong đất ẩm thì  lá sẽ to và dầy, còn  trong nước thì lá sẽ nhỏ và hẹp hơn. Với hình dáng thanh mảnh cây có tác dụng làm mát không khí.

  cây phong thủy hợp tuổi mậu thìn

  Cây vạn niên thanh có thể làm cây xanh văn phòng, trồng ở chậu nhỏ để bàn và chậu đứng đặt ở hành lang , trước nhà...

  Ý nghĩa của cây :

  - Cây được coi là loại cây cát tường, trồng cây vạn niên thanh mang lại nhiều điều tốt và sung túc trong gia nhà  gia chủ.

  - Nó như một liều thuốc tinh thần, giúp người chơi cây được cảm giác thoải mái, tăng cao hiệu quả năng xuất của công việc. Cây mang đến tài lộc may mắn cho người chơi

  Cây trường sinh -Cây phong thủy hợp tuổi mậu thìn

  Cây Trường Sinh hay cây Trường Sanh là một loài thực vật thân thảo, Cây trường sinh để bàn trưởng thành có chiều cao trung bình từ 15- 20 cm, thân cây nhẵn bóng, mọng nước. Lá cây được mọc ra từ thân và gốc, hình tròn, dày, mọng nước màu xanh bóng rất hấp dẫn. Loài này phát triển chậm, chiều cao thấp nên rất thích hợp trưng ở những nơi có không gian nhỏ.

  cây phong thủy hợp tuổi mậu thìn

   

  Loài cây cảnh phong thủy để bàn tượng trưng cho sức sống trường tồn, dẻo dai của cây còn thể hiện sự gắn kết đối với những thành viên trong gia đình hay trong một tổ chức. Bởi vậy, không chỉ là trang trí đây còn là một món quà tặng vô cùng ý nghĩa với người thương.

  TỔNG KẾT:

  Trên đây là 3 loại cây phong thủy hợp với tuổi Mậu thìn nhất. Bách khoa cuộc sống mong rằng bạn hoặc những người tuổiMậu thìn sẽ lựa chọn được loại cây phù hợp với mệnh của mình. Chào thân ái!

   

  Từ khóa: cây phong thủy hợp với tuổi mậu thìn

  Tin khác:

  - Hướng dẫn cách tỉa chân mày nam giới đẹp ngay tại nhà

  - cây thuốc nam chữa tuyến giáp

  0 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

  Tin mới