Đồ ăn vặt khi đi du lịch - Có thể bạn chưa biết ?

Đào Ngọc Toàn 7 tháng trước 238 lượt xem

  Đồ ăn vặt là một sở thích của rất nhiều người. Những chuyến du lịch mà thiếu đi đồ ăn vặt thì vô cùng khó chịu.. Hơn vậy nữa, khi ta ăn đồ ăn vặt khi đi du lịch còn giúp bớt đói và tiếp năng lượng cho cuộc hành trình. Bạn đang lo lắng và băn khoăn sẽ mang đồ ăn vặt gì khi đi du lịch . Hãy đọc bài viết của bachkhoacuocsong dưới đây nhé để biết thêm nhé .Hãy cùng mình khám phá và tìm hiểu các đồ ăn vặt dưới đây để có thể mang theo khi bạn đi du lịch.

  Đồ ăn vặt khi đi du lịch bạn nên mang theo :

  1. Bánh cá Taiyaki – Đồ ăn vặt lạ miệng và hấp dẫn

  Với đồ ăn vặt là món bánh cá Taiyaki có nguồn gốc tới từ Nhật Bản. Đây là một trong những đồ ăn vặt đường phố tại đất nước Nhật Bản. Hình dạng của bánh là các hình con cá tráp với nguyên liệu chính  của bánh cá Taiyaki. Được làm từ việc dùng bột mì cùng với nhân đậu đỏ Azuki.  Khi về Việt Nam bánh cá thì được biến tấut với các thành phần nhân khác nhau giúp lạ miệng và hấp dẫn hơn.  Việc bạn làm bánh để mang đi du lịch hoặc bạn mua bánh pử các cửa hàng  với giá 5k/cái thôi.

  do-an-vat-khi-di-du-lich-co-the-ban-chua-biet
  Đồ ăn vặt khi đi du lịch hấp dẫn

  2. Đồ ăn vặt khi đi du lịch hấp dẫn - Ngô, khoai nướng

  Khi bạn cùng bạn bè du lịch xa mà theo đoàn mà đông người thì các món như ngô nướng hay khoai nướng là các đồ ăn vặt sẽ đem lại cho bạn vô cùng nhiều năng lượng. Qua đó còn giúp chuyến đi sẽ trở lên vô cùng dễ dàng hơn. Hãy chuẩn bị và bạn hãy nên thực hiện việc nướng sẵn ở nhà. Sau đó bạn cho vào thùng xốp hay có thể cất cho vào các túi vải để giúp có thể giữ ấm.

  do-an-vat-khi-di-du-lich-co-the-ban-chua-biet
  Đồ ăn vặt khi đi du lịch 

  3. Thịt bò khô, khô gà lá chanh

  Đi du lịch cùng nhau mà được nhâm nhi thịt bò khô hay như khô gà lá chanh thì quá là điều tuyệt vời. Bạn hãy chuẩn bị vài gói thịt bò khô cùng khô gà lá chanh mà bạn mua sắn ở quán quán tạp hóa hoặc bạn tự lám . Sau đó bạn kết hợp vớ chanh hay với quất vắt vào thì không còn gì cần bàn nữa. Chắc hẳn nói đến đây thôi chắc hẳn các bạn cũng đã thấy … rồi đấy.

  do-an-vat-khi-di-du-lich-co-the-ban-chua-biet
  Đồ ăn vặt khi đi du lịch hấp dẫn

  4. Bánh mì

  Bánh mì là một trong những món đồ ăn vặt ngon và thậm trí bánh mì còn là một bữa ăn sáng. Nếu như bạn muốn bánh mì đơn giản bạn có thể đến mua tại cửa hàng tạp hóa. Ngoài ra bạn có thể đến mua nhiều bánh mì hơn tại các lò bánh mì. Hiện nay bánh mì có rất nhiều loại bánh ngon có thể kể tên như bánh mì mực hay bánh mì xúc xích, bánh mì sư phụ. Ngoài ra còn có bánh nhân chứa phô mai rất dễ ăn và ngon miệng.

  do-an-vat-khi-di-du-lich-co-the-ban-chua-biet
  Đồ ăn vặt khi đi du lịch - Bánh mì

  5. Hoa quả dầm - Đồ ăn vật khi đi du lịch không thể thiếu !

  Đồ ăn vặt đâu chỉ có các món ăn khô mà còn có thể là những món có thể kể tên như là hoa quả dầm, Hoa quả dầm mà được cho vào một chiếc cốc nhựa xong sau đó thưởng thực thì tuyệt vời . Đây là một đồ ăn vặt vô cùng ngon và hấp dẫn. Bạn có thể mua sẵn ngoài hàng hay bạn tự làm. Sau đó bạn cho hoa quả vào một chiếc cốc nhựa để mang đi nhé.

  do-an-vat-khi-di-du-lich-co-the-ban-chua-biet
  Đồ ăn vặt khi đi du lịch hấp dẫn

  6. Hoa quả sấy khô

  Hoa quả sấy cũng là đồ ăn vặt vô cùng tiện lợi cũng như ngon miệng.  Chỉ vớ khoảng trăm nghìn với 1 kg, hoa quả sấy đã có thể để bạn thưởng thức cũng như nạp năng lượng cho chuyến du lịch của bạn.  Hãy đặt mua thật sớm để chuẩn bị tốt cho chuyến du lịch.

  Đồ ăn vặt khi đi du lịch hấp dẫn
  Đồ ăn vặt khi đi du lịch

  7. Xúc xích

  Xúc xích là một trong các đồ ăn vặt rất tuyệt vời. Bạn có thể tự làm xúc xích hay bạn mua sẵn ở ngoài các quán tạp hóa. Với xúc xích vô cùng nhỏ gọn cũng như đem đến nhiều năng lượng. Xúc xích cũng dễ ăn do vậy nên đây là đồ ăn vặt được rất nhiều người yêu thích. Ngoài ra đây còn là một món ăn khoái khẩu của rất nhiều người.

  Đồ ăn vặt khi đi du lịch hấp dẫn
  Đồ ăn vặt khi đi du lịch hấp dẫn

  8. Nộm bò khô - Đồ ăn vặt ngon nên mang khi đi du lịch

  Đồ ăn vặt là nộm bò khô thì hương vị chua chua và cay cùng thịt bò khô thì còn gì ngon hơn nữa. Nộm bò khô bạn nên mua thì sẽ tốt hơn rất nhiều so với tự làm. Tại các cửa hàng sẽ bán món này , họ đóng gói cũng như chê biện cho bạn rất ngon . Giá chỉ từ khoảng 30k thôi.

  Đồ ăn vặt khi đi du lịch hấp dẫn
  Đồ ăn vặt khi đi du lịch

  Trên đây là bài viết của bachkhoacuocsong về những đồ ăn vặt ngon và hấp dẫn mà bạn hãy đem theo khi đi du lịch cùng bạn bè hay gia đình của mình. Hãy chuẩn bị hành trang cũng như các đồ ăn vặt để có một chuyến du lịch thật ý nghĩa. Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch sẽ vô cùng thú vị cũng như vui vẻ bên người thân hay bạn bè của mình nhé !

   

  Từ khóa: đồ ăn vặt khi đi du lịch đi du lịch ăn vặt đồ ăn vặt

  Tin khác:

  - Bật mí cho bạn những thực phẩm chức năng nổi tiếng của nhật

  - Ăn yến mạch với sữa tươi giảm cân hiệu quả bất ngờ

  0 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

  Tin mới